10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น นิกโก้

0

นิกโก้ เมืองที่ได้ชื่อว่า เป็นแหล่งมรดกโลก ที่นิกโก้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการชม วัดวาอารามโบราณ ศาลเจ้าเก่าแก่ ที่ล้วนสร้างด้วยศิลปะที่สวยงาม เมืองนิกโก้นั้นห่างจากกรุงโตเกียวประมาณ 140 กิโลเมตร นั่งรถไฟเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น จึงเป็นอีกเมืองที่ไม่ควรพลาดด้วยความสวยงามและความเงียบสงบของเมือง ทีมงาน HolidayThai.com ขอแนะนำที่พักในนิกโก้ เพื่อให้เป็นตัวเลือกในการท่องเที่ยวเมืองมรดกโลกแห่งนี้

 

 

นิกโก้ สเตชั่น โฮเต็ล คลาสสิค (Nikko Station Hotel Classic)

Nikko Station Hotel Classic

446679_13042313000012005468_800x600

นิกโก้ สเตชั่น โฮเต็ล คลาสสิค (Nikko Station Hotel Classic) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในย่านนิคโค่  เป็นโรงแรมขนาดกลางมีห้องประมาณ 70 กว่าห้อง อยู่ไม่ไกลจากสถานีเจอาร์นิกโก้เดินเพียงไม่นานก็ถึงตัวโรงแรม จากที่ตั้งโรงแรมการเดินทางไปยังแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site) สะดวกสบายมาก ด้านห้องพักภายในโรงแรมนั้นก็ถูกตกแต่งดูแลอย่างสะอาดเรียบร้อย ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวยังเมืองมรดกโลกแห่งนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,636 – 6,640 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

นิกโก้ พาร์ค ลอดจ์ เมาน์เทน ไซด์ (Nikko Park Lodge Mountain Side)

Nikko Park Lodge Mountain Side

นิกโก้ พาร์ค ลอดจ์ เมาน์เทน ไซด์ (Nikko Park Lodge Mountain Side) เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคโค่ เป็นโรงแรมหนึ่งที่เงียบสงบ แต่อาจจะไกลชุมชนมาสักหน่อย แต่ก็ไม่ไกลสถานีโทบุนิกโก้มากนัก รวมทั้งไม่ไกลจากแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site)  บรรดาของโรงแรมดูสบายๆ การตกแต่งภายในห้องนอนให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน สะอาดเรียบร้อย พนักงานเป็นกันเอง เหมาะนักท่องเที่ยวที่ต้องการบรรยากาศแบบสบายๆ และเป็นส่วนตัว ราคาอยู่ที่ประมาณ 665 – 2,257 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

โรงแรมนิคโค โทคันโซ (Nikko Tokanso Hotel)

Nikko Tokanso Hotel

โรงแรมนิคโค โทคันโซ (Nikko Tokanso Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคโค่ โรงแรมให้บรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยมีธรรมชาติภูเขาป่าไม้ล้อมรอบ เหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง อาจจะไกลจากสถานีโทบุนิกโก้มากหน่อย แต่เมื่อเทียบระยะทางไปยังแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site) ถือว่าใกล้มากสะดวกในการเดินทางไปชม ห้องพักเป็นแบบสไตล์ ทั้งยังมีบริการบ่ออาบน้ำร้อน จึงสามารถสัมผัสบรรยากาศแบบท้องถิ่นญี่ปุ่นได้อย่างเต็มที่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,863 – 6,387 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

นิกโก้ พาร์ค ลอดจ์ โทบุ สเตชั่น (Nikko Park Lodge Tobu Station)

Nikko Park Lodge Tobu Station

นิกโก้ พาร์ค ลอดจ์ โทบุ สเตชั่น (Nikko Park Lodge Tobu Station) เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคโค่ โรงแรมนี่อยู่ใกล้ๆ กับสถานีโทบุนิกโก้ แต่ไกลจากแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site) สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญนิดหน่อย แต่ก็ยังเดินทางไปได้สะดวกด้วยอยู่ใกล้สถานนีรถบัส ห้องพักตกแต่งแบบให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน อีกทั้งราคาก็ประหยัด ราคาอยู่ที่ประมาณ 795 – 6,632 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

นิกโก้ นารุซาวะ ลอดจ์ (Nikko Narusawa Lodge)

Nikko Narusawa Lodge

นิกโก้ นารุซาวะ ลอดจ์ (Nikko Narusawa Lodge) เป็นโรงแรมระดับ 1 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคโค่ เป็นโรงแรมเล็กๆ แบบ Homestay มีห้องพักไม่ถึงสิบห้อง และเป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นให้บรรยากาศดูสบายๆ เหมาะกับคนที่อยากจะสัมผัสบรรยากาศแบบคนญี่ปุ่น เจ้าของโรงแรมดูแลตัวตัวเอง นักท่องเที่ยวที่มาพักส่วนใหญ่จึงประทับใจในการบริการ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,956 – 3,300 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

บี แอนด์ บี โฮเต็ล วีว่า นิกโก (B&B Hotel Viva Nikko)

B&B Hotel Viva Nikko

บี แอนด์ บี โฮเต็ล วีว่า นิกโก (B&B Hotel Viva Nikko) เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคโค่ การเดินทางค่อนข้างสะดวก ด้วยอยู่ใกล้กับสถานีโทบุนิกโก้และสถานีรถบัส จึงทำให้หมดปัญหาเรื่องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในโรงแรมมีห้องพักไม่มาก ทุกห้องถูกตกแต่งและดูแลไว้อย่างดี เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบการเดินทางแบบสะดวกสบาย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,756 – 3,247 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

แอนเนกซ์ เทอร์เทิล โฮโตริ อัง เรียวคัง (Annex Turtle Hotori-An Ryokan)

B&B Hotel Viva Nikko

แอนเนกซ์ เทอร์เทิล โฮโตริ อัง เรียวคัง (Annex Turtle Hotori-An Ryokan) เป็นโรงแรมระดับ 1.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคโค่ เป็นโรงแรมในแบบสไตล์ญี่ปุ่นขนาดเล็กมีห้องไม่ถึง 10 ห้อง ห้องพักจึงเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นด้วยทั้งยังมีออนเซ็นเล็กๆ ให้ได้แช่ตัว และถ้าหากใครชื่นชอบการเล่นกีฬากอล์ฟ ทางโรงแรมมีสนามกอล์ฟ ในระยะ 3 กิโลเมตรให้บริการด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,102 – 5,629 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

นิกโกะ โทคิโนะยู (Nikko Tokinoyuu Hotel)

Nikko Tokinoyuu Hotel

นิกโกะ โทคิโนะยู (Nikko Tokinoyuu Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคโค่ อยู่ห่างจากแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site) ไม่ไกลมากซึ่งสามารถเดินจากโรงแรมได้สบายๆ เป็นโรงแรมเล็กๆ ห้องพักจึงตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งยังมีบ่ออาบน้ำร้อนบริการ ให้ผู้เข้าพักได้แช่ตัวผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้ เหมาะกับการเข้าพักตั้งแต่สองคนขึ้นไป ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,102 – 6,154 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

คินูกาว่า โอยาโด อิชิฟูจิ (Kinugawa Oyado Ichifuji)

Kinugawa Oyado Ichifuji

คินูกาว่า โอยาโด อิชิฟูจิ (Kinugawa Oyado Ichifuji) เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านคินูกาว่า-ออนเซ็น เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแช่ออนเซ็น ด้วยบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติจะช่วยให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที ห้องพักของโรงแรมเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่น จะทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความรู้สึกแบบญี่ปุ่นแบบสุดๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,340 – 7,822 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Turtle Inn Nikko

Turtle Inn Nikko

Turtle Inn Nikko เป็นโรงแรมระดับ 1.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนิคโค่ ห่างจากสถานีโทบุนิกโก้ประมาณ 2 กิโลเมตร เป็นโรงแรมเล็กๆ มีเพียง 10 ห้อง ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและแบบสไตล์ญี่ปุ่นให้ความรู้สึกคล้ายอยู่บ้าน บรรยากาศรอบๆ โรงแรมก็สวยงามด้วยที่ด้านหลังโรงแรมมีน้ำตกให้ได้เดินชมเล่น จากตัวโรงแรมสามารถเดินไปยังแหล่งมรดกโลก (World Heritage Site) ได้ง่ายและใช้เวลาไม่นาน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,463 – 3,299 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่นทั้งหมด

Post your comment