10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น โตเกียว

10

ญี่ปุ่นเป็นอีกอีกที่ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ธรรมชาติ แหล่งช๊อปปิ้ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ อยู่กระจายออกไปในหลายจังหวัด เช่น เกียวโต โอซาก้า โอกินาว่า และอีกหลายๆ ที่ที่ไม่ได้กล่าวถึง แต่คราวนี้ทางทีมงาน HolidayThai.com จะแนะนำว่าให้ลองเที่ยวในโตเกียว ยังมีอีกหลายที่ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น วัดเซนโซะจิ โตเกียวทาวเวอร์ หรือจะย่านการค้าแหล่งช๊อปปิ้ง ทางทีมงานมี 10 ที่พักในโตเกียวมาแนะนำ ลองดูว่าจะเป็นโรงแรมอะไรบ้างลองดูกัน

 

 

Sotetsu Fresa Inn Nihombashi-Ningyocho

โซเตะสึ เฟรซา อินน์ นิฮอมบาชิ นิงเกียวโช(Sotetsu Fresa Inn Nihombashi-Ningyocho)

โซเตะสึ เฟรซา อินน์ นิฮอมบาชิ นิงเกียวโช เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว อยู่ในพี้นที่ของสถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ  ห้องอาจจะเล็กไปนิดแต่ก็ยังใหม่และสะอาดมาก พนักงานอัธยาศัยดี สามารถฝากกระเป๋าได้ทั้งก่อน Check-in และหลัง Check-out ได้ อยู่ใกล้สถานนีรถไฟนินเงียวโช สำหรับคนที่เคยไปครั้งแรกอาจจะบอกว่าโรงแรมหายากไปสักหน่อย แต่เมื่อชินกับเส้นทางแล้วจะสะดวกพอสมควร เพราะใกล้สถานีรถไฟนินเงียวโช ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีก็ถึงสถานี ราคาอยู่ที่ 2,643 – 5,151 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Asakusa Central Hotel

โรงแรม อาซาคุสะ เซ็นทรัล (Asakusa Central Hotel)

โรงแรมอาซาคุสะ เซ็นทรัล เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่อยู่ในย่านอาซาคุสะ โรงแรมนั้นหาง่ายเพราะอยู่ใกล้รถไฟใต้ดิน ห้องพักภายในสะอาด พนักงานอัธยาศัยดี มีซาวน่าสปาให้บริการ สามารถฝากกระเป๋าได้ก่อนวันที่จะเข้าพัก สถานที่ท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ไกลใช้เวลาเดินประมาณ 5-10 นาทีก็จะถึง ไม่ว่าจะเป็น ถนนนากะมิเซะ ย่านอะซะกุซะ วัดเซนโซะจิ และศาลเจ้าอะซะกุซะ และยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดินอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 1,915 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติ่ม

 

 

Smile Hotel Tokyo Nihonbashi

สไมล์ โฮเต็ล โตเกียว นิฮอนบาชิ (Smile Hotel Tokyo Nihonbashi)

สไมล์ โฮเต็ล โตเกียว นิฮอนบาชิ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว อยู่ในย่านสถานีโตเกียว/นิฮงบาชิ ห่างจากสถานีรถไฟคายาบะโชะเดินประมาณ 2 นาที ทำให้เดินทางไปที่ต่างๆ ได้สะดวกมาก เลยทำให้หาโรงแรมได้ง่าย แถมยังอยู่ในย่านธุรกิจจึงไม่ค่อยมีคนพลุกพล่านมากนัก ห้องพักภายในโรงแรมถูกตกแต่งไว้อย่างเรีบยง่ายและสะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องมีอยู่ครบครัน พนักงานบริการอัธยาศัยดี เหมาะกัยคนที่ต้องการห้องพักราคาสบายๆ ราคาอยู่ที่ 2,938 – 3,265 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Sotetsu Fresa Inn Hamamatsucho Daimon

โซเท็ทสึเฟรซาอินน์ฮามามัทซุโชไดมอน(Sotetsu Fresa Inn Hamamatsucho Daimon)

โซเท็ทสึเฟรซาอินน์ฮามามัทซุโชไดมอน เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว อยู่ในย่านชิบะ/โตเกียว ทาวเวอร์ ห้องพักภายในโรงแรมสะอาดแต่อาจจะไม่ใหญ่มาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี โรงแรมเองก็อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟไดมอนใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที จึงสะดวกเวลาเดินทาง แถมยังสามารถไปยังโตเกียว ทาวเวอร์ ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที  ราคาอยู่ที่ 3,372 – 4,282 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

APA Hotel Akihabara Ekimae

โรงแรมเอพีเอ อกิฮาบาระ เอกิมาเอะ (APA Hotel Akihabara Ekimae)

โรงแรมเอพีเอ อกิฮายาระ เอกิมาเอะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่อยู่ในย่านอกิฮาบะระ/โอชาโนะมิซุ ซึ่งเป็นย่านของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงการเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีเจอาร์ อากิฮาบาระ สถานที่ช๊อปปิ้งใกล้ๆ ก็จะเป็น อะกิฮาบะระ อีเลคตริคทาวน์ ที่ใช้เวลาในการเดินประมาณ 5-10 นาที ย่านนี้จะเป็นย่านที่รวมบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ เกม ของเล่น ห้องพักของโรงแรมสะอาดแต่อาจจะจะดูแคบนิดหน่อยสามารถฝากกระเป๋าได้ก่อนเวลา พนักงานก็อัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 3,677 – 4,273 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Shinjuku Prince Hotel

โรงแรมชินจูกุ พริ๊นซ์ (Shinjuku Prince Hotel)

โรงแรมชินจูกุ พริ๊นซ์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ซึ่งเป็นย่านแห่งการช๊อปปิ้งและแหล่งท่องแที่ยวกลางคืนที่ขึ้นชื่ออีกแห่งในโตเกียว แค่เดินออกไปจากโรงแรมประมาณ 10 – 15 นาทีก็ถึงแหล่งช๊อปปิ้ง ไม่ไกลจากโรงแรมเดินประมาณ 10 นาทีก็ถึวสถานีรถไฟชินจูกุ ซึ่งถือว่าเป็นที่อีกที่ ที่สะดวกมาก เรื่องอาหารการกินก็หาสะดวกมีให้เลือกหลากหลายห้องพักอาจจะมีขนาดเล็กไปบ้างเพราะเป็นเรื่องธรรมดาในญี่ปุ่น แต่ก็ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาดตา พนักงานก็อัธยาศัยดี  เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการช๊อปปิ้ง ราคาอยู่ที่ 3,615 – 4,284 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Grand Arc Hanzomon Hotel

โรงแรมแกรนด์ อาร์ค ฮันโซมอน (Grand Arc Hanzomon Hotel)

โรงแรมแกรนด์ อาร์ค ฮันโซมอน เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านอากาซากะ/รปปงหงิ ห้องพักภายในโรงแรมมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแบบห้องทั่วไปหรือจะเป็นห้องญี่ปุ่นก็มีให้เลือกแล้วแต่ความชอบภายในถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ห้องกว้างกว่ามาตรฐานของญี่ปุ่น วิวรอบตัวโรงแรมก็สวย พนักงานก็อัธยาศัยดี หากอยากไปเที่ยวพระราชวังอิมพีเรียลก็ใช้เวลาในการเดินประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น หรือจะไปช๊อปปิ้งเดินจากโรงแรมประมาณ  20 นาทีก็จะถึงศูนย์การค้าอะซะกุซะซาคัส โรงแรมนี่ก็เป็นอีกแห่งที่น่าสนใจ ราคาอยู่ที่ 3,186 – 5,355 บาท

คลลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

E-HOTEL Higashi-Shinjuku

อีโฮเต็ล ฮิกาชิ ชินจูกุ (E-HOTEL Higashi-Shinjuku)

อีโฮเต๊ล ฮิกาชิ ชินจูกุ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ การเดินทางสะดวกมาเพราะโรงแรมตั้งอยู่ติดสถานีฮิงาชิชินจูกุ ห้องพักภายในโรงแรมอาจจะเล็กไปนิดเรื่องปกติของญี่ปุ่นถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี โรงแรมนี้อยู่ในย่านของแหล่งช๊อปปิ้งสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี จากโรงแรมจะไป อิเซตัน ชินจูกุ หรือ ชินจูกุ นิโชเมะ ก็ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาทีเท่านั้น เรื่องอาหารการกินก็หาง่าย ราคาอยู่ที่ 2,262 – 4,096 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Best Western Shinjuku Astina Hotel

โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น ชินจูกุ แอสทิน่า (Best Western Shinjuku Astina Hotel)

โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น ชินจูกุ แอสทิน่า เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ย่านนี้ก็เป็นย่านของแหล่งช๊อปแหล่งกินแหล่งเที่ยว เหมาะกับคนที่ไปเที่ยวโดยเฉพาะ อิเซตัน ชินจูกุ ก็เดินออกไปประมาณ 5 นาที หรือจะไปชินจูกุ นิโชเมะ ก็เดินออกไปประมาณ 10 นาที เช่นเดียวกับ ทากะชิมานะ ไทม์สแควร์ ส่วนห้องพักภายในโรงแรมก็สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน ห้องอาจะเล็กไปบ้าง พนักงานอัธยาศัยดี ด้านล่างมีร้านค้าเปิด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคนชอบเที่ยว ราคาอยู่ที่ 3,267 – 3,374 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Shibuya Tobu Hotel

โรงแรมชิบูย่า โทบุ (Shibuya Tobu Hotel)

โรงแรมชิบูย่า โทบุ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านชิบูย่า เหมาะสำหรับคนที่เจาะจงเที่ยวชิบูย่าต้องการไปช๊อปปิ้งโดยเฉพาะ เพราะโรงแรมนี้ห่างจากย่านช๊อปปิ้งชิบูย่าเพียงใช้เวลาเดินประมาณ 2-5 นาทีเท่านั้นหรือจะไป ห้างใกล้ๆ อย่างห้างสรรพสินค้าโตเกียว ห้างสรรพสินค้าชิบูย่า 109 หรือทางข้ามแยกชิบูย่า ก็ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที โรงแรมนี้จึงเหมาะกับนักช๊อปทั้งหลาย และยังใกล้สถานีเจอาร์ชิบุยะด้วย ห้องพักอาจจะเล็กไปบ้างแต่ก็สะอาด พนักงานอัธยาศัยดี สามารถฝากกระเป๋าได้ ราคาอยู่ที่ 3,85ุ6 – 6,738 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวแนะนำในกรุงโตเกียว ญี่ปุ่น

 

 

โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่นทั้งหมด

Post your comment