10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น โอซาก้า

3

ญี่ปุ่นยังมีอีกหลายที่น่าสนใจ คราวก่อนทีมงาน  HolidayThai.com ได้แนะนำที่พักในโตเกียวกันไปแล้ว คราวนี้เราจะพาทุกท่านไปโอซาก้ากันบ้าง ที่นี่ก็เป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลากลายรูปแบบให้เราได้เลือกไปกับพักผ่อนในเมืองแห่งนี้กัน ไปดูกันว่าจะมีที่พักในโอซาก้าที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ ให้เราได้ตัดสินใจก่อนที่จะไปโอซาก้ากัน

 

Osaka Floral Inn Namba

โอซาก้า โฟลรอลอินน์นามบา (Osaka Floral Inn Namba)

โอซาก้า โฟลรอลอินน์นามบา เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนัมบะ/ชินไซบาชิ โรงแรมนี้อยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งมาก ไม่ว่าจะเป็นย่านซ๊องปิ้งโดตอมโบริ ที่มีป้ายยักษ์กูลิโกะ ตลาดคุโระมง อิชิบะ  หรือจะไปเดินเล่นที่ตรอกโฮเซนจิ โยโกะโชะก็ใช้เวลาเดินจากโรงแรมประมาณ 5 นาทีเท่านั้น โรงแรมหาง่ายเพราะอยู่ใกล้สถานนีโอซาก้า นัมบะ ห้องพักภายในโรงแรมถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย สะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ใกล้ๆ โรงแรมมีซุปเปอร์มาเก็ต ถนนหลังโรงแรมก็เป็นแหล่งของร้านอาหารมากมาย ราคาอยู่ที่ 2,672 – 5,399 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

็Hotel Nikko Osaka

โฮเต็ล นิคโค โอซาก้า (Hotel Nikko Osaka)

โฮเต็ล นิคโค โอซาก้า เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนัมบะ/ชินไซบาชิ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่ใกล้ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชินไซบาชิ โอพีเอ หมู่บ้านอเมริกา ห้างสรรพสินค้าไดมารู ชินโซบาชิ หรือจะเป็นชิรไซบาชิ ซุจิ ช้อปปิ้งสตรีท ทั้งหมดที่กล่าวมาใช้เวลาเดินจากโรงแรมประมาณ 5 นาทีเท่านั้น หากจะไปถนนห้องพักโรงแรมถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบหรู สะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน หาอาหารทานได้สะดวกราคาอยู่ที่ 3,643 – 6,742 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel New Otani Osaka

โรงแรมนิว โอตานิ โอซาก้า (Hotel New Otani Osaka)

โรงแรมนิว โอตานิโอซาก้า เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านของปราสาทโอซาก้า/เคียวบาชิ ภายในโรงแรมถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนสสระว่ายน้ำ สนามกีฬา และอีกมากมาย พนักงานก็อัธยาศัยดี การเดินทางสะดวกเพราะโรงแรมอยู่ใกล้สถานีโอซาก้าโจโคเอ็ง สถานที่ท่องเที่ยวอย่างปราสาทโอซาก้า ก็ใช้เวลาเดินออกไปจากโรงแรมประมาณ 10 นาที เท่านั้น ราคาอยู่ที่ 3,481 – 6,229 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hearton Hotel Kita Umeda

โรงแรมฮาร์ทตัน คีตา อุเมดะ (Hearton Hotel Kita Umeda)

โรงแรมฮาร์ทตัน คีตา อุเมดะ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านอุเมะดะ โรงแรมหาง่ายการเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีนะคัตสึ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น โรงละครศิลปะยูเมดะ, โรงละคร, อาคารญุเมดะ/ชินไซบาชิ ในระยะเดินถึง ภายในโรงแรมถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามเรียบง่าย สะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 3,643 – 4,260 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Tennoji Miyako Hotel

โรงแรมเทนโนจิ มิยาโกะ (Tennoji Miyako Hotel)

โรงแรมเทนโนจิ มิยาโกะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านทนโนจิ/อุเอฮอนมาชิ การเดินทางสะดวกเพราะโรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟเท็นโนจิ เดินประมาณ 3 – 5 นาทีก็ถึง มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ใกล้ๆ ไม่ว่าจะเป็น สปาเวิลด์, สวนสัตว์ เท็นโนจิ, วัดคิโยะมิซุเดระ และหอคอยสึเตนกะกุ ที่ใช้เวลาเดินประมาณ 10 – 15 ก็ถึงที่หมาย อีกทั้งยังใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ห้องพักภายในโรงแรมสะอาด อุปกรณ์ภายในครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี บริการเยี่ยม ราคาอยู่ที่ 2,917 – 5,385 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Remm Shin-Osaka

เรมม์ ชินโอซาก้า (Remm Shin-Osaka)

เรมม์ ชินโอซาก้า เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านชิน โอซาก้า โรงแรมอยู่ใกล้สถานีชิน โอซาก้า ทำให้การเดินทางสะดวกมาก แต่อาจจะอยู่ไกลสถานที่ท่องเที่ยวไปบ้าง แต่สามารถหาซื้อของกินได้ง่าย ห้องพักภายในโรงแรมถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาดตา แต่อาจจะเล็กไปนิดตามมาตรฐานของญี่ปุ่น อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการๆความสะดวกในการเดินทาง ราคาอยู่ที่ 3,081 – 3,617 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Kansai Airport Washington Hotel

โรงแรมคันไซ แอร์พอร์ท วอชิงตัน (Kansai Airport Washington Hotel)

โรงแรมคันไซ แอร์พอร์ท วอชิงตัน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสนามบินคันไซ มีรถรับส่งถึงสนามบิน ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย สะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องพักมีครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี การเดินทางสะดวกเพราะใกล้กับสถานีเมืองรินคู และอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งใหญ่สามารถเดินเที่ยวเล่นได้ เหมาะกับการพักก่อนเดินทางกลับเพราะอยู่ใกล้ ราคาอยู่ที่ 3,094 – 5,845 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Shin Osaka Washington Hotel Plaza

ชิน โอซาก้า วอชิงตัน โฮเต็ล พลาซ่า (Shin Osaka Washington Hotel Plaza)

ชิน โอซาก้า วอชิงตัน โฮเต็ล พลาซ่า เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านชิน โอซาก้า การเดินทางมาจากสนามบินถือว่าสะดวกมาก การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีชิน โอซาก้า อาจจะห่างสถานที่ท่องเที่ยวไปสักหน่อยแต่ก็ถือว่ายังว่าอยู่ใกล้  เช่น ลอฟต์ อุเมะดะ/ชินไซบาชิ, พิพิธภัณฑ์ที่อยู่อาศัยและการดำรงชีพโอซาก้า, หอสังเกตุการณ์สวนลอยฟ้า และเฮปไฟว์/นาวิโอ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ภายในห้องพักสะอาด อุปกรณ์ภายในครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,234 – 3,457 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

The Westin Osaka Hotel

โรงแรมเดอะเวสอินโอซาก้า (The Westin Osaka Hotel)

โรงแรมเดอะเวสอินโอซาก้า เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านอุเมะดะ ซึ่งถือว่าอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช๊อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น หอสังเกตุการณ์สวนลอยฟ้า, ห้างสรรพสินค้าฮันกิว, อาคารอุเมะดะสกาย และเฮปไฟว์/นาวิโอ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ สามารถเดินถึงได้ ด้านภายในห้องพักก็ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาดตา ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะสระว่ายน้ำฟิตเนส และอื่นๆ พนักงานอัธยาศัยดี โรงแรมมีบริการรถรับส่ง ราคาอยู่ที่ 4,072 – 7,821 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Monterey La Soeur Osaka

โรงแรมมอนเทเรย์ ลา เซอร์ โอซาก้า (Hotel Monterey La Soeur Osaka)

โรงแรมมอนเทเรย์ ลา เซอร์ โอซาก้า เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านปราสาทโอซาก้า/เคียวบาชิ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานปราสาทโอซาก้า เพียงใช้เวลาเดินประมาณ 10 – 15 นาที สถานที่อื่นๆ ที่อยู่ใกล้ๆ ก็มีพิพิธภัณฑ์ที่อยู่อาศัยและการดำรงชีพโอซาก้า, ถนนมิโดะซุจิ, สวนปราสาทโอซาก้า และอยู่ไม่ห่างจากสถานีเคียวบาชิมากนัก ทำให้การเดินทางสะดวกมาก ภายในห้องพักสะอาดและกว้างมาก อุกปรณ์ภายในห้องพักมีครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีดูแลเอาใจใส่อย่างดี ราคาอยู่ที่ 2,396 – 6,014 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่นทั้งหมด

Post your comment