10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น ฮอกไกโด

2

ฮอกไกโด เป็นอีกที่หนึ่งที่น่าสนใจของการพักผ่อน ที่นี่มีชื่อเสียงมากเพราะนักท่องเที่ยวส่วนมากชอบมาเล่นสกีที่นี้ เพราะเกาะแห่งนี้มีอากาศที่หนาวเย็นมากกว่าที่อื่น หรือหากจะเป็นการท่องเที่ยวตามฤดูกาลที่นี่ก็ขึ้นชื่อโดยเฉพาะช่วงของฤดูกาลเปลี่ยนสีของใบไม้ที่นี่จะเต็มไปด้วยสีสันที่สวยงามของธรรมชาติ ทีมงาน HolidayThai.com จึงขอแนะนำที่พักบนเกาะฮอกไกโดที่น่าสนใจและเป็นที่นิยม ลองดูว่าจะมีที่ไหนบ้าง

 

Toya Sun Palace

โทยะ ซันพาเลซ (Toya Sun Palace)

โทยะ ซันพาเลซ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโตยา-โกะ เป็นโรงแรมที่เหมะกับการเข้าไปพักกันเป็นครอบครัวอย่างมาก ห้องพักถูกต้องแต่งไว้อย่างสวยงามหรูหรา ภายในสะอาด มีสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่สระว่ายน้ำสำหรับเด็กเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่เหมาะสำหรับพาเด็กๆ ไปพักผ่อน มีบ่ออาบน้ำร้อนที่มีขนาดใหญ่มากและวิวภายนอกสวยเหมาะกับการไปแช่น้ำผ่อนคลาย จากโรงแรมสามารถไปยังสถานที่ต่างของเมืองได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบโทยะ, อูซูซัง และโชวาชินซัง ราคาอยู่ที่ 2,922 – 3,311 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Grand Toya

โรงแรม แกรนด์ โตยะ (Hotel Grand Toya)

โรงแรม แกรนด์ โตยะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโตยะ-โกะ เป็นโรงแรมที่มีวิวสวยงาม ด้วยด้านหลังของโรงแรมติดทะเลสาบโตยะ ภายในห้องพักเป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายสวยงาม ดูสบายตา และสะอาด ภายในห้องยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีบ่ออาบน้ำร้อนให้ผู้เข้าพักได้แช่น้ำผ่อนคลาย หรือจะเป็นบริการซาวน่าก็มีบริการ ราคาอยู่ที่ 1,421 – 6,269 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Noboribetsu Onsen Dai-ichi Takimotokan

โนโบริเบซึ ออนเซน ไดอิชิ ทากิโมะโตะกัง(Noboribetsu Onsen Dai-ichi Takimotokan)

โนโบริเบซึ ออนเซน ไดอิชิ ทากิโมะโตะกัง เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น เป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีบริการสระว่ายน้ำในร่ม และที่นี่มีบ่ออาบน้ำร้อนหลายแบบให้เลือกบ่อกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่จะล้อมรอบไปด้วยวิวที่สวยงาม เหมาะกับการมาแช่น้ำผ่อนคลายและชื่นชมบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติโดยรอบบ่อน้ำร้อน ราคาอยู่ที่ 3,719 – 8,264 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Oyado Kiyomizuya Onsen

โอยาโดะ คิโยมิซูยะ ออนเซน (Oyado Kiyomizuya Onsen)

โอยาดดะ คิโยมิซูยะ ออนเซน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น เป็นโรงแรมห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีบ่ออาบน้ำร้อนภายในโรงแรม พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี มีบริการรถรับส่ง อีกทั้งยังอยู่ใกล้ โนโบริเบ็ทสึ องเซ็น, สวนหมีโนโบรีเบสึ, ทะเลสาบ คุตทาระ อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 3,801 – 7,066 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Shiretoko Grand Hotel Kitakobushi

ไชร์โทโค แกรนด์ โฮเต็ล ไคตาโคบูชิ (Shiretoko Grand Hotel Kitakobushi)

ไชร์โทโค แกรนด์ โฮเต็ล ไคตาโคบูชิ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านชิเรโตโกะ เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่มีบรรยากาศวิวทิวทัศน์โดยรอบโรงแรมสวยงาม ห้องพักภายในโรงแรมมีให้เลือกแบบหลากหลาย และถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องพักมีครบครัน มีบริการบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้งผู้เข้าพักสามารถแช่น้ำและชมบรรยากาศอันสวยงามไปได้พร้อมๆ กัน ราคาอยู่ที่ 2,776 – 4,165 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Mahoroba

โรงแรมมาโฮโรบะ (Hotel Mahoroba)

โรงแรมมาโฮโรบะ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น ห้องพักภายในโณงแรมมีให้เลือกทั้งแบบทั่วไปหรือจะแบบสไตลืญี่ปุ่น ภายในถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะอาด อุปกรณ์ภายในห้อมีอยู่ครบครัน ทั้งยังมีบริการบ่ออาบน้ำร้อน ที่สามารถจะแช่น้ำเพื่อผ่อนคลายและชื่นชมบรรยากาศโดยรอบได้อย่างเพลินใจ มีบริการรถรับส่งซัปโปโรวันละรอบ แต่ต้องโทรแจ้งล่วงหน้า และโรงแรมยังอยู่ใกล้กับ โนโบริเบ็ทสึ องเซ็น, สวนหมีโนโบรีเบสึ , ทะเลสาบ คุตทาระด้วย ราคาอยู่ที่ 5,427 – 8,140 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Noboribetsu Manseikaku

โนโบริเบ็ทสึ มันเซย์คาคุ (Noboribetsu Manseikaku)

โนโบริเบ็นสึ มันเซย์คาคุ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น ห้องพักภายในโรงแรมเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่น สวยงามสะอาด มีอุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีบริการบ่ออาบน้ำร้อนหลายบ่อ แบบกลางแจ้งก็จะสามารถชื่นชมกับบรรยากาศภายในได้ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสามารถเดินไปได้ราคาอยู่ที่ 5,495 – 7,376 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Toya Kanko Hotel

โทยะ คังโกะ โฮเต็ล (Toya Kanko Hotel)

โทยะ คังโกะ โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโตยา-โกะ เป็นอีกโรงแรมที่ตกแต่งห้องพักในแบบสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างสวยงาม สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องมีอย่างครบครัน บริการบ่ออาบน้ำร้อนก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ หากเป็นแบบกลางแจ้งก็จะสามารถชื่นชมกับธรรมชาติที่สวยงามที่อยู่รอบๆ ได้ วิวด้านนอกเมื่อมองออกมาจากห้องพักก็สวยงาม เพราะอยู่ใกล้ทะเลสาบ ราคาอยู่ที่ 5,124 – 7,438 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Dormy inn Obihiro

ดอร์มี่อินน์โอบิฮิโร่ (Dormy inn Obihiro)

ดอร์มีอินน์โอบิฮิโร่ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโอบิฮิโร ห้องพักภายในโรงแรมถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามดูเรียบร้อย สะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องพักมีอย่างครบครัน มีบริการนวด, ซาวน่า และสปาไว้ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายจากการออกไปเที่ยวข้างนอก แหล่งท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมมากนัก โรงแรมหาเจอง่ายเพราะอยู่ไม่ห่างจากสถานี่รถไฟมากนัก ราคาอยู่ที่ 1,787 – 1,925 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Kashoutei Hanaya Ryokan

คาโชเตอิ ฮานายา (Kashoutei Hanaya Ryokan)

คาโชเตอิ ฮานายา เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านโนโบริเบ็ตสึ-ออนเซ็น ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องมีครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ที่นี่มีบริการบ่ออาบน้ำร้อนให้ผู้เข้าพักได้ลงแช่ผ่อนคลายหลังจากออกไปท่องเที่ยวมา ไม่ใกล้จากโรงแรมมากนักก็มีสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น โนโบริเบ็ทสึ องเซ็น, สวนหมีโนโบรีเบสึ , โนโบริเบสึ ดาเตะ สึไดมูระ ให้คุณได้ท่องเที่ยวและผจญภัยกัน ราคาอยู่ที่ 4,132 – 10,826 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่นทั้งหมด

Post your comment