10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น เกียวโต

3

เกียวโต เป็นเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่น ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมามากมาย ที่นี่จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดศาลเจ้า ปราสาท พระราชวัง ที่มีประวัติความเป็นมาช้านาน นอกจากนั้นแล้ววิวทิวทัศน์ของเมืองนี้ยังสวยงามเหมาะกับการเที่ยวพักผ่อน ทางทีมงาน HolidayThai.com  จึงขอแนะนำที่พักในเกียวโตที่กำลังได้รับความนิยมมาให้ทุกท่านได้เลือกตัดสินใจก่อนไปเกียวโตกัน

 

 

Sakura Terrace

ซากุระ เทอเรซ (Sakura Terrace)

ซากุระ เทอเรซ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ที่สถานีเกียวโต การเดินทางนั้นถือว่าสะดวกมากเพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีเกียวโต ห้องพักภายในโรงแรมถูกตกแต่งเรียบง่ายดูดี สะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องมีอย่างครบครัน มีบริการสปา อ่างอาบน้ำร้อน พนักงานอัธยาศัยดี ไม่ไกลตัวโรงแรมมีร้านข้าวแกงกะหรี่ให้ลิ้มลอง ราคาอยู่ที่ 2,743 – 3,292 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Dormy Inn Premium Kyoto Ekimae

โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม เกียวโต เอกิมาเอะ(Dormy Inn Premium Kyoto Ekimae)

โรงแรมเดอร์มี อินน์ พรีเมี่ยม เกียวโต เอกิมาเอะ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสถานีเกียวโต อยู่ไม่ไกลขจากสถานีเจอาร์ เกียวโต และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช๊อปปิ้งมีห้างสรรพสินค้าบริเวณนั้นหลายแห่ง หากมาก่อนเวลาสามารถฝากกระเป๋าไว้ก่อนได้ ห้องพักตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะอาด และกว้างมาก อุปกรณ์ภายในห้องมีครบครัน มีบริการสปา อ่างอาบน้ำร้อนบนชั้นดาดฟ้า พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 3,152 – 4,661 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Reiah Hotel Otsu Ishiyama

ไรอาห์ โฮเต็ล โอสึ อิชิยามา (Reiah Hotel Otsu Ishiyama)

โรอาห์ โฮเต็ล โอสึ อิชิยามา เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านบิวาโกะ อาจจะห่างออกมาจากเกียวโตไปนิด แต่ก็ถือว่ายังเดินทางสะดวกเพราะโรงแรมอยู่ใกล้สถานนีอิชิยาม่า หากจะเดินทางเข้าไปในเกียวโตก็นั่งรถไฟไปประมาณ 4 สถานีเท่านั้น ห้องพักภายในโรงแรมตกแต่งไว้อย่างสวยงาม อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ไม่ไกลจากตัวโรงก็มีร้านสะดวกซื้ือบริการ ไม่ว่าจะ 7-11 หรือ Family Mart  ราคาอยู่ที่ 2,194 – 4,663 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Hokke Club Kyoto

โรงแรมฮกเกะ คลับ เกียวโต (Hotel Hokke Club Kyoto)

โรงแรมอกเกะ คลับ เกียวโต เป็นโรงแรงระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสถานีเกียวโต โรงแรมหาได้ง่าย แต่ป้ายอาจจะเล็กไปต้องสังเกตดีๆ อยู่ตรงข้ามสถานนีเกียวโตพอดี ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง จะไปเกียวโตทาวเวอร์ ก็สามารถเดินถึงได้ เพียงข้ามถนนไปมีทั้งร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ตลอดเวลา ตัวโรงแรมอาจจะดูเล็กแต่ห้องพักขนาดกำลังดี ห้องพักถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาดตา อุปกรณ์ภายนห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,743 – 4,115 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Kyoto Tower Hotel

โรงแรมเกียวโต ทาวเวอร์ (Kyoto Tower Hotel)

โรงแรมเกียวโต ทาวเวอร์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสถานีเกียวโต โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานีเจอาร์ เกียวโตมาก เพียงเวลาเดินประมาณ 5 นาที หากไปถึงก่อนเวลาสามารถฝากกระเป๋าไว้ก่อนได้ อยู่ใกล่แหล้งช๊อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยว หาของกินได้สะดวก ด้านห้องพักภายในโรงแรมสะอาดมาก แต่ห้องอาจเล็กไปแต่ถ้าเน้นเรื่องเดินทางที่นี่ถือว่าสะดวกมาก อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,825 – 3,566 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Daiwa Roynet Hotel Kyoto-Hachijoguchi

ไดวะ รอยเนต โฮเต็ล เกียวโต ฮาชิโจงูชิ (Daiwa Roynet Hotel Kyoto-Hachijoguchi)

ไดวะ รอยเนต โฮเต็ล เกียวโต ฮาชิโจงูชิ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสถานีเกียวโต เป็นอีกโรงแรมที่เดินทางได้สะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีเจอาร์ เกียวโต อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช๊อปปิ้งและท่องเที่ยวในเมือง สามารถเดินถึงได้ ใกล้โรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ 2 ร้านให้เลือกซื้อ ด้านห้องพักภายในโรงแรมสะอาดสวยงาม แต่อาจจะเล็กแบบมาตรฐานของญี่ปุ่น อุปกรณืภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 3,374 – 4,471 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Super Hotel Shijyo Kawaramachi

ซูเปอร์ โฮเต็ล ชิโจ คาวาระมาจิ (Super Hotel Shijyo Kawaramachi)

ซูเปอร์โฮเต็ล ชิโจ คาวาระมาจิ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านกลางเมืองเกียวโต ใกล้กับสถานีเมโทร คาวาระมาจิ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช๊อปปิ้งมากสามารถเดินถึงได้ เพียงใช้เวลาประมาณ 5 นาที ไม่ว่าจะเป็น ถนนชินเคียวโงคุ แหล่งช๊อปปิ้งคาวารามาจิ เป็นต้น ด้านห้องพักภายในโรงแรมสะอาดมาก ห้องอาจจะเล็กไป แต่ก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,046 – 2,926 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

APA Hotel Kyoto-Eki-Horikawadori

โรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิ โฮริคาวะโดริ (APA Hotel Kyoto-Eki-Horikawadori)

โรงแรมอาป้า เกียวโต เอกิ โฮริคาวะโดริ เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสถานีเกียวโต การเดินทางถือว่าสะดวกมากเพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีเจอาร์ เกียวโต เดินไม่นานก็ถึง แหล่งท่องเที่ยวและช๊อปปิ้งก้อยู่ไม่ไกลซึ่งเดินไปได้ มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆ และยังฝั่งตรงข้ามของโรงแรมยังเป็นจุดขึ้นรถบัส ห้องพักภายในโรงแรมอาจะเล็กไปนิดแต่ก็สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องมีอย่างครบครัน มีบริการสปาและซาวน่า พนักงานก็อัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,633 – 3,947 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Kyoto Tower Hotel Annex

เกียวโต ทาวเวอร์ โฮเต็ล แอนเน็กซ์ (Kyoto Tower Hotel Annex)

เกียวโต ทาวเวอร์โฮเต็ล แอนเน็กซ์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสถานนีเกียวโต โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีเจอาร์ เกียวโตมาก จึงทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบาย แหล่งท่องเที่ยวและซ๊อปปิ้งก็อยู่ไม่ไกลมากนัก อย่าง เกียวโต ทาวเวอร์ และเกียวโต อิเซตัน หาอาหารทานได้สะดวก ด้านภายในห้องพักถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องมีอยู่ครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,002 – 3,785 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel New Hankyu Kyoto

โรงแรมนิว ฮังเคียว (Hotel New Hankyu Kyoto)

โรงแรมนิว ฮังเคียว เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสถานีเกียวโต การเดินทางจากโรงแรมนี้ถือว่าสะดวกมากเพราะสถานีเจอาร์ เกียวโต และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวเช่น เกียวโต ทาวเวอร์ และเกียวโต อิเซตันสามารถเดินถึงได้ใช้เวลาเพียงไม่นาน หรือจะเป็นวัดโด-ซันจุซันเกน ก็ใช้เวลาเดินประมาณ 15 – 20 นาที ห้องพักของโรงแรมถูกเรียบง่ายสวยงามสะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องพักมีครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,505 – 4,157 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่นทั้งหมด

Post your comment