10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น โอกินาว่า

0

โอกินาว่า เป็นอีกจังหวัดหนึ่งของญี่ปุ่นที่นักท่องเที่ยวต้องไปเยือนให้ได้สักครั้ง ที่แห่งนี้ถือว่าเป็นเกาะสวรรค์ที่อยู่ทางใต้ของญี่ปุ่น ด้วยความงดงามของธรรมชาติ รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางด้านวัฒนธรรม แหล่งช๊อปปิ้งมากมาย ทีมงาน HolidayThai.com จึงขอแนะนำที่พักในโอกินาว่าที่น่าสนใจบนเกาะสวรรค์นี้ เพื่อเป็นตัวเลือกของทุกท่านที่กำลังมองหาที่พักในโอกินาว่า

 

Daiwa Roynet Hotel Okinawa Kenchomae

โรงแรมไดวะ รอยเน็ต โอกินาวา เคนโชมาเอะ(Daiwa Roynet Hotel Okinawa Kenchomae)

โรงแรมไดวะ รอยเน็ต โอกินาวา เคนโชมาเอะ เป็นโรงแรมรัดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาฮะ โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลสถานีอะซาฮิบาชิ ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง อย่างตลาดสดไดอิจิมากิชิที่เป็นแหล่งร่วมร้านอาหารพื้นบ้านและของสดราคาย่อมเยาว์ ด้านห้องพักภายในโรงแรมนั้นสะอาด อุปกรณ์ในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี  ราคาอยู่ที่ 2,145 – 4,194 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Kise Beach Palace

คิเซะบีชพาเลซ (Kise Beach Palace)

คิเซะบีชพาเลซ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านคิเซะ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ติดริมชายหาด เป็นชายหาดส่วนตัว ห้องพักมีขนาดค่อยข้างกว้าง อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน ด้านล่างมีร้านค้า มีสปา กีฬาทางน้ำ หรือสนามกอล์ฟ บริการ พนักงานอัธยาศัยดีบริการเยี่ยม เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ราคาอยู่ที่ 2,398 – 7,771 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Mahaina Wellness Resorts Okinawa

โฮเต็ล มาไฮน่า เวลล์เนส รีสอร์ทส์โอคินาว่า(Hotel Mahaina Wellness Resorts Okinawa)

โฮเต็ล มาไฮน่า เวลล์เนส รีสอร์ทส์โอคินาว่า เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านเมนไอส์แลนด์นอร์ท โรงแรมนี้มีบรรยากาศสวยงาม ภายในห้องพักสะอาดและกว้างมากพอสมควร อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีทั้งสระน้ำกลางแจ้งและในร่ม ร่วมทั้งสระว่ายน้ำเด็กไว้บริการ พนักงานอัธยาศัยดี โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากอะควาเรียมทะเลชุราอุมิ โอกินาวา สามารถไปเที่ยวชมพันธุ์ปลานานาชนิดได้ ราคาอยู่ที่ 3,464 – 5,596 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Rizzan Sea-Park Hotel Tancha Bay

โรงแรมริสซัน ซีพาร์ค ทันฉะเบย์ (Rizzan Sea-Park Hotel Tancha Bay)

โรงแรมริสซัน ซีพาร์ค ทันฉะเบย์ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ทัี่ตั้งอยู่ในย่านออนนา จากโรงแรมระยะทางไม่ห่างมากนั่งรถไปไม่นานก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น ไบออสฮิลล์, ริวกิวมูร่า และมันซามู หน้าผาที่มีชื่อของโอกินาว่า ทางด้านของโรงแรมเองทุกคืนจะมีโชว์ ryugyu traditional dance ฟรีวันละ 2 รอบให้ได้ชม ห้องพักภายในโรงแรมถูกดูแลไว้อย่างดีสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งไว้บริการ ราคาอยู่ที่ 2,824 – 4,908 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Sunmarina Hotel

ซันมารีนา โฮเต็ล (Sunmarina Hotel)

ซันมารีนา โฮเต็ล เป็นโรวแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านออนนา หากจะออกท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวของเกาะก็ต้องนั่งรถออกไปนิดแต่ก็ไม่ไกลมาก แต่ทางกิจกรรมของโรงแรมก็มีมากมายด้วยเป็นชายหาดส่วนตัวของทางโรงแรง ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ ตกปลา กีฬาทางน้ำอื่นๆ ด้านห้องพักตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำสำหรับเด็ก สปาและอีกมากมาย ราคาอยู่ที่ 3,304 – 12,069 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Station Hotel Makishi

โรงแรมสเตชั่น มาคิชิ (Station Hotel Makishi)

โรงแรมสเตชั่น มาคิชิ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาฮะ โรงแรมอยู่ใกล้สถานีมากิชิ จากโรงแรมสามารถเดินไปถึง ดีเอฟเอ็สแกลลอเรีย โอกินาวา, ตลาดสดไดอิจิมากิชิที่เป็นแหล่งร้านอาหารพื้นบ้านของสด และถนนโคคุไซโดริถนนเส้นหลักที่มีผู้คนออกมาเดินเล่นด้วยเป็นแหล่งร้านค้ามากมาย ด้านภายในห้องพักของโรงแรมถูกดูแลไว้อย่างสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีและเอาใจใส่ในการบริการ ราคาอยู่ที่ 1,124 – 3,805 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Best Western Naha Inn

เบสเวสเทิร์น นาฮะ อินน์ (Best Western Naha Inn)

เบสเวสเทิร์น นาฮะ อินน์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาฮะ โรงแรมอยู่ใกล้สถานีอะซาโตะมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวแหล่งช๊อปปิ้งอย่างตลาดสดไดอิจิมากิชิ ถนนโคคุไซโดริ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการช๊อปปิ้ง หรือจะไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างปราสาทชูริโจ ก็นั่งรถออกไปไม่ไกล ใกล้ๆ โรงแรมก็มีร้านสะดวกซื้อเปิดบริการ 24 ชั่วโมงด้วย ด้านภายในห้องพักของโรงแรมก็ถุกตกแต่งไว้อย่างสวยงามและสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องพักมีครบครัน ราคาอยู่ที่ 1,972 – 16,360บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

GRG Hotel Naha Higashimachi

โรงแรมจีอาร์จี นาฮะ ฮิกาชิมาจิ (GRG Hotel Naha Higashimachi)

โรงแรมจีอาร์จี นาฮะ ฮิกาชิมาจิ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาฮะ อยู่ไม่ไกลสถานีอะซาฮิบาชิ ซึ่งสามารถเดินไปถึงเพียงใช้เวลาประมาณ 5 นาที ส่วนสถานทีท่องเที่ยวอย่าง ถนนโคคุไซโดริ และตลาดสดไดอิจิมากิชิ เอาไกลออกไปไหนถ้าเดินก็ใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาทีเท่านั้น ด้านห้องพักภายในโรงแรมก็ถูกดูแลไว้อย่างสะอาด ห้องมีขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่ไม่เล็กมาก อุปกรณ์ภายใในห้องครบครัน ราคาอยู่ที่ 1,425 – 1,998 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Yugaf Inn Okinawa

โฮเต็ลยูกาฟอินน์โอคินาว่า (Hotel Yugaf Inn Okinawa)

โฮเต็บยูกาฟอินน์โอคินาว่า เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านเมนไอส์แลนด์นอร์ท เพียงเดินข้ามถนนไปก็จะถึงชายหาด สามารถเดินเล่นพักผ่อนได้ สามารถนั่งไปชมและทำกิจกรรมที่สวนสับปะรดนาโงได้ ด้านโรงแรมก็มีบรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักภายในโรงแรมสวยงามสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน  ราคาอยู่ที่ 1,199 – 3,915 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติ่ม

 

 

Hotel Sun Queen

โฮเต็ล ซัน ควีน (Hotel Sun Queen)

โฮเต็ล ซัน ควีน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาฮะ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีมากิชิและสถานีอะซาโตะ ด้วยอยู่ในย่านที่ยอดนิยมของคน ทำให้แหล่งช๊อปปิ้งนั้นอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม สะดวกต่อการหาอาหารทานและช๊อปปิ้ง สามารถฝากกระเป๋าได้ถึงจะะเช็อเอาท์ออกแล้ว ด้านห้องพักภายในโรงแรมสวยงามสะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีใส่ใจบริการ ราคาอยู่ที่ 2,084 – 3,003 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เรื่องอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

แหล่งท่องเที่ยวแนะนำในโอกินาว่า ญี่ปุ่น

 

 

โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่นทั้งหมด

Post your comment