10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น ฟูกูโอกะ

3

ฟูกูโอกะ เป็นอีกจังหวัดของญี่ปุ่นที่น่าสนใจ ด้วยเพราะเป็นเมืองที่มีทั้งความทันสมัยและกลิ่นไอของประวัติศาสตร์ด้วยเป็นเมืองท่าเรือที่เก่าแก่ ต่อมาได้มีการพัฒนาให้กลายเป็นเมืองที่ทันสมัยเป็นศูนย์กลางในการติดต่อค้าขายกับชาติเอเชียอื่นๆ ทีมงาน HolidayThai.com ขอนำเสนอที่พักในฟูกูโอกะ เมืองที่ทันสมัยแต่แฝงไปได้ประวัติศาสตร์แห่งนี้ จะมีโรงแรมในฟูกูโอกะแห่งไหนบ้างไปดูกันเลย

 

 

Hotel Hokke Club Fukuoka

โรงแรมฮอกเกะ คลับ ฟูกูโอกะ (Hotel Hokke Club Fukuoka)

โรงแรมฮอกเกะ คลับ ฟูกูโอกะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ อยู่ใกลสถานีฮากาตะ สถานที่ท่องเที่ยวก็มีหลายแห่งที่สามารเดินจากโรงแรมถึงได้ไม่ว่าจะเป็นแลห่งช๊อปปิ้งและแหล่งเที่ยว อาทิ ชุดฮากาตะเมืองแคนอล, Hundred Yen Shop, เมืองแห่งสายน้ำ เป็นต้น ด้านห้องพักภายในโรงแรมก็ถูกจัดไว้อย่างเรียบร้อยสวยงามสะอาด อุปกรณ์ในห้องครบครัน ใกล้ๆ โรงแรมมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหาร ราคาอยู่ที่ 1,394 – 4,264 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Clio Court Hakata Hotel

โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ (Clio Court Hakata Hotel)

โรงแรมคลิโอ คอร์ท ฮากาตะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่อยู่ในย่านฮากาตะ อยู่ใกล้กับสถานนีฮากาตะเดินถึงไม่กี่นาที และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช๊อปปิ้งอีกหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น Hundred Yen Shop, เมืองแห่งสายน้ำ, ชุดฮากาตะเมืองแคนอล และศาลเจ้าคูชิดะ ทั้งนี้ใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปประมาณ 5 – 15 นาที ด้านห้องพักภายในโรงแรมนั้นก็ถูกดูแลไว้สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องมีครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,091 – 7,241 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Forza Hakata

โรงแรม ฟอร์ซา ฮากะตะ (Hotel Forza Hakata)

โรงแรม ฟอร์ซา ฮากะตะ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ เดินมาจากสถานีฮากาตะไม่กี่นาทีก็ถึงโรงแรม สะดวกเรื่องการเดินทาง หากต้องการไปแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้โรงแรมก็มีหลายแห่งที่สามารถเดินไปถึงได้ ไม่ว่าจะเป็น Hundred Yen Shop, วัดโชฟูกูจิ, เมืองแห่งสายน้ำ และอื่นๆ ด้านห้องพักภายในโรงแรมถูกดูแลและตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน  ราคาอยู่ที่ 2,011 – 4,425 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Tokyu Bizfort Hakata

โรงแรมโตคิว บิซฟอร์ต ฮากาตะ (Hotel Tokyu Bizfort Hakata)

โรงแรมโตคิว บิซฟอร์ต ฮากาตะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช๊อปปิ้งที่สามารถเดินถึงโดยใช้เวลาประมาณ 5 – 10 นาที ไม่ว่าจะเป็น Hundred Yen Shop, ชุดฮากาตะเมืองแคนอล, ศาลเจ้าคูชิดะ, วัดโชฟูกูจิ และยังใกล้สถานีฮากาตะ ที่ใช้เวลาเดินไม่กี่นาทีเท่านั้น ด้านห้องพักภายในโรงแรมถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายทันสมัยสะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน ราคาอยู่ที่ 1,917 – 3,245 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Best Western Fukuoka Nakasu Inn

เบสท์เวสเทิร์น ฟุกุโอกะ นาคาสึ อินน์ (Best Western Fukuoka Nakasu Inn)

เบสท์เวสเทิร์น ฟุกุโอกะ นาคาสึ อินน์ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ จากโรงแรมสามารถเดินไปย่านของแหล่งช๊อปปิ้งไม่ว่าจะเป็น น้ำตกฮากาตะ, ฮากาตะซ่า, ทางแยกเทนจิน และสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง พิพิธภัณฑ์เอเชีย ฟูกูโอกะ เพียงใช้เวลาเดินไม่กี่นาที แถมยังใกล้สถานีนากาซุ คาวาบาตะ  ด้านภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาดตา อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน ด้านหน้าโรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกหลายร้าน ราคาอยู่ที่ 3,325 – 5,632 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Sunline Fukuoka Hakata-Ekimae

โรงแรมซันไลน์ ฟูกูโอกะ ฮากาตะ-เอกิมาเอะ(Hotel Sunline Fukuoka Hakata-Ekimae)

โรงแรมซันไลน์ ฟูกูโอกะ ฮากาตะ-เอกิมาเอะ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ ตัวโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีฮากาตะ และอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยว อาทิ Hundred Yen Shop, ยาไต นากาสุ, เมืองแห่งสายน้ำ และชุดฮากาตะเมืองแคนอล ด้านห้องพักภายในก็สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 1,314 – 2,816 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Reisenkaku Hotel Ekimae

โรงแรม ไรเซนกากู เอกิมาเอะ (Reisenkaku Hotel Ekimae)

โรงแรม ไรเซนกากู เอกิมาเอะ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ สามารถเดินจากโรงแรมไปถึงสถานีกิออน เพียงเวลาไม่กี่นาที อยูใกล้ทั้งแหล่งช๊อปปิ้งและท่องเที่ยว อย่าง วัดโชฟูกูจิ, ศาลเจ้าคูชิดะ, ชุดฮากาตะเมืองแคนอล และHundred Yen Shop เดินออกไปจากโรงแรมประมาณ 5 – 10 นาที เท่านั้น ด้านห้องพักของโรงแรมก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 1,126 – 2,124 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Dormy Inn Hakata Gion

ดอร์มี อินน์ ฮากาตะ กิอน (Dormy Inn Hakata Gion)

ดอร์มี อินน์ ฮากาตะ  เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ สะดวกมากหากพักที่นี่ เพราะอยูไม่ไกลสถานีกิออน ร่วมถึงแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช๊อปปิ้งก็อยู่ไม่ไกล สามารถเดินถึงได้ อาทิ ศาลเจ้าคูชิดะ, วัดโชฟูกูจิ ด้านห้องพักภายในโรงแรมก็สะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีบริการสปา พนักงานอัธยาศัยดี ตัวโรงแรมอยู่ติดร้าน Family mart ราคาอยู่ที่ 2,118 – 3,888 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hakata Miyako Hotel

โรงแรมฮากาตะ มิยาโกะ (Hakata Miyako Hotel)

โรงแรมฮากาตะ มิยาโกะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ ใกล้สถานีฮากาตะ เดินไปประมาณ 5 นาที อยู่ไม่ห่างจากแหล่งช๊อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวมากนัก ถ้าหากเดินไปก็ใช่เวลาสักหน่อยประมาณ 10 – 15 นาที อาทิ ชุดฮากาตะเมืองแคนอล, ศาลเจ้าคูชิดะ ด้านห้องพักภายในโรงแรมก็สะอาดและมีอุปกรณ์ภายในห้องครบครัน รอบตัวโรงแรมมีร้านอาหารมากมายให้เลือก ราคาอยู่ที่ 2,549 – 7,009 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Monterey La Soeur Fukuoka

โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ (Hotel Monterey La Soeur Fukuoka)

โรงแรมมอนเทอเร่ย์ ลา เซอร์ ฟูกูโอกะ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮากาตะ โรงแรมนั้นอยู่ใกล้กับสถานีเท็นจินสามารถเดินถึงได้ ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและร้านอาหารขึ้นชื่อ ไม่ว่าจะเป็น เขตเตนจิน, ฟูกูโอกะ มิสุโคชิ, Hakata Ippudo Ramen และ Ichiran ใช้เวลาเดินประมาณ 5 – 10 นาทีเท่านั้น ด้านห้องพักสะอาดเล็กแบบมาตรฐานของญี่ปุ่น อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี โรงแรมคนไทยนิยมพักที่นี่พอสมควร ราคาอยู่ที่ 2,682 – 4,961 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่นทั้งหมด

Post your comment