10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น โยโกฮามะ

0

โยโกฮามะ เป็นเมืองหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นที่อยู่ทางใต้ของกรุงโตเกียวใช้เวลาเดินทางไม่นาน เมืองรายรอบไปด้วยตึกสูงที่ทันสมัยมีท้องทะเลรายล้อมทำให้เมืองสวยงามไปอีกแบบ สถานที่ท่องเที่ยวก็มีหลากหลายให้เลือกใช้เวลาพักผ่อน ทางทีมงาน HolidayThai.com จึงขอนำเสนอที่พักในโยโกฮามะ ย่านเศรษฐกิจสำคัญของญี่ปุ่น จะมีโรงแรมในโยโกฮามะที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

 

 

Sakuragicho Washington Hotel

โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน (Sakuragicho Washington Hotel)

โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านมินาโตะ มิไร 21/ซากูระกิโจ อยู่ใกล้สถานีซากุระกิโชเดินจากโรงแรมไปไม่กี่นาทีทำให้สะดวกในการเดินทาง บรรยากาศสวยงามเพราะสามารถมองเห็นวิวของอ่าวโยโกฮามะได้ ใต้ตึกมีร้านอาหารและแหล่งช๊อปปิ้ง ห้องพักภายในโรงแรมสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีและเป็นมืออาชีพมาก ราคาอยู่ที่ 3,210 – 5,523 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel JAL City Kannai Yokohama

โฮเต็ล แจล ซิตี้ คันไน โยโกฮามา (Hotel JAL City Kannai Yokohama)

โฮเต็ล แจล ซิตี้ คันไน โยโกฮามา เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์/คันไน/ยามาชิตะ พาร์ค อยู่ไม่ไกลจากสถานีคันนาอิสามารถเดินเท้าไปได้ใช้เวลาไม่นานทำให้การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ไชน่าทาวน์ และยามาชิตะ พาร์คสวนสนุก ห้องพักสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในห้องมีครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีเป็นมิตร ราคาอยู่ที่ 1,325 – 3,293 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Shinyokohama Kokusai Hotel

โรงแรมชินโยโกฮาม่าโคกุซัย (Shinyokohama Kokusai Hotel)

โรงแรมชินโยโกฮาม่าโคกุซัย เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านชิน โยโกฮามา อยู่ใกล้กับสถานีชิน – โยโกฮามาเดินออกไปจากโรงแรมเพียงไม่กี่นาทีทำให้การเดินทางสะดวก จะเดินทางไปไชน่าทาวน์ก็ไม่ไกล หรือจะเป็นชิน โยโกฮาม่า ราเมน มิวเซี่ยมก็แค่ข้ามถนนไปอีกนิดเดียวเท่านั้น ห้องพักภายในโรงแรมสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีให้ความช่วยเหลือดีมาก มีบริการสระว่ายน้ำในร่ม ราคาอยู่ที่ 1,981 – 2,329 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Rose Hotel Yokohama

โรส โฮเต็ล โยโกฮาม่า (Rose Hotel Yokohama)

โรส โฮเต็ล โยโกฮาม่า เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์/คันไน/ยามาชิตะ พาร์ค โรงแรมตั้งอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ไชน่าทาวน์อยู่ไม่ไกล จึงมีร้านอาหารให้เลือกมากมายหลายร้าน และใกล้วัดคานเตอิ-บีโย เป็นวัดจีนที่สวยงาม และอยู่ไม่ห่างจากริมทะเล ห้องพักภายในโรงแรมสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีสุภาพเรียบร้อย มีบริการสระว่ายน้ำ ราคาอยู่ที่ 2,784 – 5,623 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Monterey Yokohama

โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โยโกฮาม่า (Hotel Monterey Yokohama)

โรงแรมมอนเทอเร่ย์ โยโกฮาม่า เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์/คันไน/ยามาชิตะ พาร์ค อาจจะอยู่ห่างสถานีคันนาอิไปนิด แต่ก็ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ไชน่าทาวน์ และพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง บรรยากาศดีเพราะติดริมทะเลสามารถเดินไปเที่ยวสวนสาธารณะริมทะะเลได้ ห้องพักภายในสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในห้องพครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,511 – 6,105 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Breezbay Hotel Resort & Spa

บรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา (Breezbay Hotel Resort & Spa)

บรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านมินาโตะ มิไร 21/ซากูระกิโจ ใกล้ย่านธุรกิจ สถานีซากุระกิโชก็อยู่ใกล้ๆ ทำให้สะดวกกับการเดินทางมาก มีร้านอาหารใกล้ๆ โรงแรมมากมายให้เลือก ด้านห้องพักก็สะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีมารยาทดี มีบริการสระว่ายน้ำในร่ม ราคาอยู่ที่ 2,032 – 3,358 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Route Inn Yokohama Bashamichi

โรงแรมรูท อินน์ โยโกฮามะ บาชามิจิ (Hotel Route Inn Yokohama Bashamichi)

โรงแรมรูท อินน์ โยโกฮามะ บาชามิจิ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์/คันไน/ยามาชิตะ พาร์ค ห่างจากสถานีซากุระกิโชมานิดหน่อยแต่ก็สามารถเดินถึงได้ และยังใกล้พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมจังหวัดคานางาวะด้วย ห้องพักภายในโรงแรมสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีเอาใจใส่ในการบริการ ราคาอยู่ที่ 1,579 – 3,467 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Wing International Yokohama-Kannai

โรงแรมวิงอินเตอเนชั่นแนลโยโกฮามาคันไน(Hotel Wing International Yokohama-Kannai)

โรงแรมวิงอินเตอเนชั่นแนลโยโกฮามาคันไน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านราคไชน่าทาวน์/คันไน/ยามาชิตะ พาร์ค การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับสถานีคันนาอิ ที่ใช้เวลาเดินประมาณ 3 – 5 นาที อีกที่ยังอยู่ไม่ไกลจาก เทนคิชิ, สนามกีฬาโยโกฮามา และบิสโทรสันติภาพ ในระยะเดินถึง มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้ออยู่ฝั่งตรงข้าม ภายในห้องพักของโรงแรมสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน ราคาอยู่ที่ 1,097 – 1,874 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Plumm

โรงแรมพลัมม์ (Hotel Plumm)

โรงแรมพลัมม์ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านสถานีโยโกฮามา อยู่ห่างจากสถานีมิซซูซาวะ-ชิโมโช่มาสักหน่อยแต่ก็สามารถเดินถึงได้โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที และอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ ภายในห้องพักของโรงแรมสะอาดเรียบร้อยและสวยงาม อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 2,410 – 6,804 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

8Hotel

โรงแรม 8 (8Hotel)

โรงแรม 8 เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านราคาอยู่คามาคุระ/โชนัน/โทซุกะ โรงแรมแห่งนี้ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะโชนังไกงัง, อีนอสชิม่า อควาเรี่ยม และอีโนชิม่า ที่อยู่ในระยะสามารถเดินถึงได้ ภายในโรงแรมถูกดูแลไว้อย่างเรียบร้อยสวยงามสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน ราคาอยู่ที่ 1,812 – 2,567 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

โรงแรมทั้งหมดในเมืองโยโกฮามะ ญี่ปุ่น

Post your comment