10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น นาโกย่า

0

นาโกย่า เป็นเมืองเอกในจังหวัดไอจิ และใหญ่เป็นอันดับ 4 ของญี่ปุ่น รองมาจากโตเกียว, โยโกฮามะ และโอซาก้า เป็นเมืองใหญ่ที่มีบรรยากาศเหมือนเมืองเล็กๆ ไม่จอแจวุ่นวาย แต่ก็เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทีมงาน HolidayThai.com ขอแนะนำที่พักในนาโกย่าที่น่าสนใจ จะมีโรงแรมในนาโกย่าแห่งไหนบ้างไปดูกันเลย

 

 

Hotel Wing International Nagoya

โรงแรม วิง อินเตอร์เนชั่นแนล นาโกย่า (Hotel Wing International Nagoya)

โรงแรม วิง อินเตอร์เนชั่นแนล นาโกย่า เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินมารุโนยูชิเดินจากโรงแรมไปไม่กี่นาทีทำให้เดินทางสะดวก สถานที่ท่องเที่ยวก็ห่างออกไปนิดหน่อยแต่ก็ยังอยู่ในระยะที่เดินถึง อาทิ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมืองนาโกย่า, ลาชิค, มิสซูโกชิ ซากาเอะ ฮอนเตน และหอโทรทัศน์ นาโกย่า ด้านห้องพักภายในโรงแรมถูกดูแลไว้อย่างสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีใส่ใจบริการ ราคาอยู่ที่ 1,132 – 1,928 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Best Western Hotel Nagoya

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาโกยา (Best Western Hotel Nagoya)

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินซาเกะในระยะเดินถึง แหล่งเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่งอยู่ไม่ไกลมากเดินไปประมาณ 5- 10 นาที ไม่ว่าจะเป็น ลาชิค, มิสซูโกชิ ซากาเอะ ฮอนเตน, โอเอซิส 21 และมัทสุซากายะ ฮอนเท็น เป็นต้น ด้านห้องพักภายในโรงแรมสะอาดและเรียบร้อย  อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานเอาใจใส่บริการ มีร้านสะดวกซื้ออยู่หน้าโรงแรม ราคาอยู่ที่ 1,349 – 2,597 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

APA Hotel Nagoya-Nishiki Excellent

โรงแรมเอพีเอ นาโกย่า (APA Hotel Nagoya-Nishiki Excellent)

โรงแรมเอพีเอ นาโกย่า เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินซาเกะ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากและใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น สวนสาธารณะโอโดริ-ฮิซาย่า, หอโทรทัศน์ นาโกยะ, โอเอซิส 21 ส่วนห้องพักของโรงแรมนั้นถูกดูแลไว้อย่างเรียบร้อยสวยงามสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 1,606 – 3,213 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Daiichi Fuji Hotel

โรงแรมไดอิชิ ฟูจิ (Daiichi Fuji Hotel)

โรงแรมไดอิชิ ฟูจิ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น อยู่ใกล้สถานีนาโกย่า (ทางเข้าไทโคโดริ) เดินประมาณ 5 นาที สถานที่ท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ห่างมากหากเดินไปก็ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของโตโยต้า, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมืองนาโกย่า, วัดโอสุ คันนัน และสวนสาธารณะนัดย่า ทางด้านห้องพักก็สะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายใในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีเอาใจใส่บริการ ราคาอยู่ที่ 1,218 – 1,312 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

the b nagoya

โรงแรมเดอะ บี นาโกย่า (the b nagoya)

โรงแรมเดอะ บี นาโกย่า เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น การเดินทางถือว่าสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินซาเกะ เดินประมาณ 5 นาที และยังใกล้แหล่งบันเทิงแหล่งช้อปปิ้งอีกหลายแห่ง เหมาะกับคนที่ชอบการช้อปปิ้ง แค่เดินไปประมาณ 5 นาที ด้านห้องพักภายในโรงแรมก็สะอาดและเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 1,499 – 2,056 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Chisun Inn Nagoya

ชิซันอินน์นาโกย่า (Chisun Inn Nagoya)

ชิซันอินน์นาโกย่า เป็นโรงแรงระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีนาโกย่า (ทางเข้าไทโคโดริ) ทำให้สะดวกกับการเดินทาง อาจจะอยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวไปสักหน่อยแต่ก็ไม่ได้ไกลมาก อาทิ พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของโตโยต้า, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมืองนาโกย่า, วัดโอสุ คันนัน และปราสาทนาโกย่า ด้านห้องพักภายในโรงแรมนั้นเรียบร้อยสะอาดและกว้างพอสมควร มีอุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีใสใจบริการ ราคาอยู่ที่ 1,192 – 2,120 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Nagoya Ekimae Montblanc Hotel

โรงแรมนากาโนะ เอกิมาเอะ มองบลังค์ (Nagoya Ekimae Montblanc Hotel)

โรงแรมนากาโนะ เอกิมาเอะ มองบลังค์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น อยู่ใกล้กับสถานีนาโกย่าใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีจึงทำให้การเดินทางสะดวก โรงแรมอาจจะห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวหากเดินไปจากโรงแรมก็ใช้เวลาประมาณ 20 – 25 นาที อาทิ พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของโตโยต้า, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมืองนาโกย่า, ปราสาทนาโกย่า และวัดโอสุ คันนัน ด้านห้องพักของโรงแรมก็สะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในครบครัน พนักงานเอาใจใส่บริการ ราคาอยู่ที่ 1,740 – 3,025 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Tokyo Daiichi Hotel Nishiki

โตเกียว ไดอิจิ โฮเต็ล นิชิกิ (Tokyo Daiichi Hotel Nishiki)

โตเกียว ไดอิจิ โฮเต็ล นิชิกิ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็น มิสซูโกชิ ซากาเอะ ฮอนเตน, ลาชิค, หอโทรทัศน์ นาโกย่า, โอเอซิส 21 ในระยะเดินถึง การเดินทางก็สะดวกเพราะอยู่ห่างรถไฟฟ้าใต้ดินซาเกะเพียงเดินประมาณ 4 นาที ด้านห้องพักภายในโรงแรมสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน  ราคาอยู่ที่ 1,986 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hotel Econo Nagoya Sakae

โรงแรมเอโคโนะ นาโกยา ซาคาเอะ (Hotel Econo Nagoya Sakae)

โรงแรมเอโคโนะ นาโกยา ซาคาเอะ เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินฮิซายะ โอโดริ เดินประมาณ 5 นาที สถานทีท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งก็อยู่ไม่ไกลเดินไม่กี่นาทีก็ถึง ไม่ว่าจะเป็น หอโทรทัศน์ นาโกย่า, โอเอซิส 21, มิสซูโกชิ ซากาเอะ ฮอนเตน และลาชิค ส่วนทางด้านห้องพักภายในโรงแรมก็เรียบร้อยและสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 1,576 – 3,841 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Meitetsu Inn Nagoyaekimae

เมเท็ตสึ อินน์ นาโกยาเอคิมาเอะ (Meitetsu Inn Nagoyaekimae)

เมเท็ตสึ อินน์ นาโกยาเอคิมาเอะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านนาโกยา สเตชั่น/ดาวทาว์น อยู่ห่างจากสถานีนาโกย่า (ทางเข้าซากุราโดริ) สักหน่อยแต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ยังสามารถเดินถึงได้เดินประมาณ 5 – 10 นาที แต่อาจจะไกลมาจากสถาที่ท่องเที่ยวไปนิดแต่ก็สามารถเดินได้แต่อาจจะใช้เวลามากเสียหน่อย ประมาณ 20 – 30 นาที ด้านห้องพักภายในโรงแรมก็เรียบร้อย สะอาด อุปกรณ์ในห้องครบครัน พนักงานใส่ใจบริการ ราคาอยู่ที่ 1,324 – 2,331 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

โรงแรมทั้งหมดในนาโกย่า ญี่ปุ่น

ข้อมูลเที่ยวนาโกย่า ญี่ปุ่น

Post your comment