10 โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น ฮาโกเนะ

0

ฮาโกเนะ ก็เป็นอีกที่ ที่น่าสนใจเพราะด้วยอยู่ไม่ไกลจากโตเกียวมากนัก หากว่าได้ไปญี่ปุ่น ฮาโกเนะก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยมีเมืองแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องน้ำพุร้อนและน้ำแร่ธรรมชาติจากภูเขาไฟที่ยังครุกรุ่น ทีมงาน HolidayThai.com ขอแนะนำที่พักในฮาโกเนะที่น่าสนใจ เพื่อใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินในเลือกโรงแรมในฮาโกเนะ ลองไปดูกันเลยว่าจะน่าสนใจขนาดไหน

 

 

Ashinoko Ichinoyu Hotel

โรงแรมเอชิโนโกะอิชิโนยุ (Ashinoko Ichinoyu Hotel)

โรงแรมเอชิโนโกะอิชิโนยุ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโกระ/เซ็นโกคุฮาระ โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีทอเง็นไดในระยะสามารถเดินถึง สถานที่ท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ไกลนั่งรถไปใช้เวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเป็น อุทยานดอกไม้ฮาโคเน, ภูเขาฮาโกเนะ,พิพิธภัณฑ์ศิลปะ โพลา และทะเลสาบอะชิโนโงะ เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีห้องพักเป็นสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามและสะอาด บรรยากาศโดยรอบดีมากเพราะใกล้แหล่งธรรมชาติ อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานใส่ใจบริการ มีบ่ออาบน้ำร้อนให้ลงแช่ได้ ราคาอยู่ที่ 2,613 – 3,124 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Tounosawa Ichinoyu Honkan Hote

โรงแรมโทโนซาวะ อิจิโนยุ ฮอนคัน (Tounosawa Ichinoyu Honkan Hotel)

โรงแรมโทโนซาวะ อิจิโนยุ ฮอนคัน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮาโกเนะ ยูโมโตะ ไม่ไกลจากสถานีทอโนซาว่ามากนัก ห่างออกมาจากสถานที่ท่องเที่ยวนั่งรถไปไม่นานมาก ไม่ว่าจะเป็น น้ำพุร้อนฮาโคเน่ยูโมโตะ, พิพิธภัณฑ์เปิดฮาโงเน่, น้ำตกเซนโจ และสปาฮาโคเน่ โควาคิเอ็นยูเนสซัน เป็นโรงแรมแบบเรียวคังสไตล์ญี่ปุ่น ห้องพักนั้นถูกตกแต่งอย่างสวยงามสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีบริการดี มีบริการบ่ออาบน้ำร้อนต้องจองก่อน ราคาอยู่ที่ 2,613 – 3,749 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hakonenomori Okada Hotel

โรงแรมฮาโกเน่โนโมริโอกาดะ (Hakonenomori Okada Hotel)

โรงแรมฮาโกเน่โนโมริโอกาดะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮาโกเนะ ยูโมโตะ เป็นโรงแรมขนาดเล็กมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักธรรมดาและแบบสไตล์ญี่ปุ่น อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีบริการบ่ออาบน้ำแบบกลางแจ้งให้สามารถแช่น้ำพร้อมทั้งชื่นชมบรรยากาศของธรรมชาติ อยู่ห่่างจากสถานีทอโนซาว่ามานิดหน่อย แต่ก็อยู่ในระยะเดินถึง ส่วนสถานทีท่องเที่ยวก็ไม่ไกลมากนั่งรถไปใช้เวลาไม่นานก็ถึง ไม่ว่าจะเป็น น้ำพุร้อนฮาโคเน่ยูโมโตะ, น้ำตกเซนโจ, พิพิธภัณฑ์เปิดฮาโงเน่ และสปาฮาโคเน่ โควาคิเอ็นยูเนสซัน เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนมาก ราคาอยู่ที่ 3,945 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

The Prince Hakone Hotel

โรงแรม เดอะ พรินซ์ ฮาโกเนะ (The Prince Hakone Hotel)

โรงแรม เดอะ พรินซ์ ฮอาโกเนะ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านอาชิโนโกะ อยู่ห่างมาจากสถานีทอเง็นไดพอสมควรแต่ทางโรงแรมนั้นมีบริการรถรับส่ง ห้องพักนั้นถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามและสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี มีบริการบ่ออาบน้ำร้อนอย่างดีและเป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าพัก บรรยากาศโดยรอบโรงแรมสวยงามมากเพราะโรงแรมอยู่ติดกับริมทะเลสาบ จึงทำให้เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อน สถานที่ท่องเที่ยวก็ไม่ห่างมากนั่งรถไปไม่นานบางที่ก็อยู่ในระยะที่เดินถึงได้ ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบอะชิโนโงะ, ล่องเรือชมวิวในท่าเรือเฟอรี่โมโตฮาโกเนะ, ภูเขาฮาโกเนะ และสปาฮาโคเน่ โควาคิเอ็นยูเนสซัน ราคาอยู่ที่ 3,408 – 4,828 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Gora Ichinoyu Hotel

โรงแรมโกราอิชิโนยุ (Gora Ichinoyu Hotel)

โรงแรมโกราอิชิโนยุ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโกระ/เซ็นโกคุฮาระ อยู่ไม่ไกลจากสถานีโกระเดินไม่นานก็ถึง เป็นโรงแรมขนาดเล็กห้องพักเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาดและกว้างมาก อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน จากห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติได้ และมีอ่างแช่น้ำร้อนส่วนตัวภายในห้องที่สามารถชื่นชมบรรยากาศสวยงามได้ พนักงานอัธยาศัยดี สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งก็อยู่ไม่ไกลมากในระยะสามารถเดินถึงได้ ไม่ว่าจะเป็น สวนฮาโคเน่ โงระ, พิพิธภัณฑ์ศิลปะฮาโคเน่, พิพิธภัณฑ์เปิดฮาโงเน่ และสปาฮาโคเน่ โควาคิเอ็นยูเนสซัน เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนมาก ราคาอยู่ที่ 3,749 – 7,413 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Palace Hotel Hakone

พาเลซ โฮเต็ล ฮาโกเนะ (Palace Hotel Hakone)

พาเลซ โฮเต็ล อาโกเนะ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโกระ/เซ็นโกคุฮาระ อยู่ห่างจากสถานีทอเง็นไดสักหน่อย บรรยากาศโดยรอบโรงแรมสวยงามด้วยธรรมชาติ ห้องพักนั้นถูกตกแต่งไว้อย่างสวยสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน พนักงานอัธยาศัยดี มีบริการบ่ออาบน้ำร้อนทั้งแบบกลางแจ้งและในร่ม พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไว้ให้ได้ลงแช่และเล่นเพื่อผ่อนคลายจากกิจกรรมที่ผ่านมาทั้งวัน อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ไกลมาก อาทิ อุทยานดอกไม้ฮาโคเน, พิพิธภัณฑ์ศิลปะ โพลา, พิพิธภัณฑ์เจ้าชายน้อยและผู้แต่ง อองตวน เดอ แซงต์ และพิพิธภัณฑ์แก้วเวนิส เหมาะแก่การพักผ่อน ราคาอยู่ที่ 3,945 – 4,471 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Fujimien Hotel

โรงแรมฟูจิเมียน (Fujimien Hotel)

โรงแรมฟูจิเมียน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโกระ/เซ็นโกคุฮาระ ห่างจากสถานีทอเง็นไดมานิดหน่อย แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ เป็นโรงแรมเล็กๆ มีห้องพักไม่มากนัก ห้องพักถูกตกแต่งในแบบสไตล์ญี่ปุ่นที่มีขนาดกว้างพอสมควร ทั้งสะอาดและเรียบพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องครบครัน บรรยากาศโดยรอบดีมากด้วยสามารถมองเห็นธรรมชาติได้ ด้านบ่ออาบน้ำร้อนสามารถมองเห็นวิวทัศน์ที่สวยงามโดยรอบได้ สถานที่ท่องเที่ยวก็ไม่ไกลมากนักนั่งรถไปไม่นานบางที่อยู่ในระยะที่เดินถึงได้ ราคาอยู่ที่ 3,761 – 5,654 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Tounosawa Quatre Saisons Hotel

โรงแรมโทโนซาวะ ควอเตอร์ ไซซันส์(Tounosawa Quatre Saisons Hotel)

โรงแรมโทโนซาวะ ควอเตอร์ไซซันส์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านฮาโกเนะ ยูโมโตะ อยู่ไม่ห่างจากสถานีทอโนซาว่าในระยะเดินถึง สถานที่ท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ไกลมากนักบางที่ก็อยู่ในระยะเดินถึงได้ โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมไม่ใหญ่มาก ห้องพักมีจำนวนน้อยแต่ขนาดของห้องกว้างพอสมควรภายในห้องสะอาดสวยงามและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ด้วยรอบโรงแรมล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ อุปกรณ์ภายในห้องมีครบครัน มีบริการบ่ออาบน้ำร้อน ราคาอยู่ที่ 2,613 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Fuji-Hakone Guest House

ฟูจิฮาโกเน่เกสท์เฮาส์ (Fuji-Hakone Guest House)

ฟูจิฮาโกเน่เกสท์เฮาส์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโกระ/เซ็นโกคุฮาระ ใกล้กับป้ายรถเมล์ และตัวโรงแรมเองก็อยู่ไม่ไกลจากสถานทีท่องเที่ยวมาก ด้วยโรงแรมเป็นโรงแรมขนาดเล็กห้องจึงมีไม่มากนัก เป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามสะอาด สามารถมองดูทิวทัศน์ของธรรมชาติได้จากภายในห้อง อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน และมีบริการบ่อาบน้ำร้อนกลางแจ้ง ที่สามารถแช่น้ำผ่อนคลายได้สบาย พนักงานก็อัธยาศัยดี ราคาอยู่ที่ 1,704 – 2,840 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Hakone Hotel Kowakien

โรงแรมฮาโกเนะ โควากิเอง (Hakone Hotel Kowakien)

โรงแรมฮาโกเนะ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านโควาคุดานิ/มิยาโนะชิตะ อยู่ไม่ไกลจากสถานีโควากุดานิระยะเดินถึงสถานที่ท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ไกลมากอยู่ในระยะที่เดินถึงได้ ไม่ว่าจะเป็น สปาฮาโคเน่ โควาคิเอ็นยูเนสซัน, น้ำตกเซนโจ, พิพิธภัณฑ์เปิดฮาโงเน่ และสวนฮาโคเน่ โงระ ด้านห้องพักในโรงแรมถูกดูแลไว้อย่างสวยงามและสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน มีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำเด็กบริการ ด้านบ่ออาบน้ำร้อนมีแบบกลางแจ้งที่สามารถแช่น้ำไปพร้อมกับการชื่นชมธรรมชาติได้  ราคาอยู่ที่ 4,260 – 6,178 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ที่พักแนะนำทั้งหมดในเมืองฮาโกเนะ ญี่ปุ่น

แนะนำบล็อกพาเที่ยวเมืองฮาโกเนะ ญี่ปุ่น

Post your comment